Dịch vụ thay màn hình sony z1 compactNếu bạn lỡ tay làm chiếc điện thoại Sony z1 rơi bị vỡ kính, chết màn hình hay bị hư hại, MaxMobile giới thiệu dịch vụ thay màn hình sony z1 compact uy tín nhất tại trung tâm chúng tôi.

>>Xem thêm: Thay Màn Hình Sony Xperia Z/ Z1/ Z2


Thông tin về màn hình của sony z1 compact

Màn hình IPS LCD của Compact có độ phân giải HD (1280 x 720 pixel) thấp hơn độ phân giải Full-HD, mật độ điểm ảnh 341 ppi.Độ hiển thị sắc nét, không hề kém hơn z1, biểu tượng ứng dụng rất gọn và chữ trên web dễ đọc.
Độ sáng tối đa của z1 compact ở mức rất cao, với 508 nits, cao hơn cả ở Xperia Z1 (446 nits) và chỉ thấp hơn ở iphone 5s (548 nits). Độ sáng dưới ánh nắng hoặc ánh sáng mạnh vẫn rất tốt.
                 
                                     
  Đien thoai Xperia Z1 compact
     Xperia Z1 compact

Quy trình thay màn hình của sony xperia z1 compact

Bước 1: Nhân viên sẽ kiểm tra sơ bộ các chức năng cơ bản của điện thoại Sony Xperia Z1 compact. Tiếp đó, nhân viên tại MaxMobile sẽ viết phiếu nhận điện thoại và hẹn các người xài đến lấy máy.
Bước 2: Sony Xperia Z1 compact của người sử dụng sẽ được gửi tới đội ngũ kỹ thuật viên để đội kỹ thuật test lại các chức năng thêm lần nữa. Nhân viên với máy móc mới nhất và công cụ tiên tiến hàng đầu, chuyên phục vụ cho giai đoạn tách và ép kính.
Bước 3: Khi tất cả quá trình sửa chữa đã hoàn tất, nhân viên tư vấn sẽ kiểm tra mặt kính cảm ứng của khách hàng thêm một lần nữa và gọi người người sử dụng đến lấy máy
Bước 4: Quý khách khi đến lấy điện thoại hãy test điện thoại kỹ càng và khi có vấn đề không hiểu vấn đề nào thì hỏi trực tiếp nhân viên để được giải đáp trước khi ra về. Cuối cùng, MaxMobile sẽ viết phiếu bảo hành mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z1 compact.
               Xem thêm : Dịch vụ thay màn hình iphone 6
                         
Thay man hinh sony z1 compact
Thay thế và sửa chữa điện thoại sony z1 compact

Màn hình Xperia Z1 compact chính hãng tại MaxMobile

- MaxMobile bảo hành sản phẩm theo đúng những gì cửa hàng đã cam kết.
- Sửa chữa lấy ngay, sửa chữa trực tiếp khi quý khách có mặt, không giữ điện thoại khách đối với những lỗi nhẹ.
- Tất cả linh kiện thay thế đều là hàng zin, chính hãng 100%
- Quy trình làm việc nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả
- Quý khách hàng được trực tiếp quan sát quá trình đội ngũ kỹ thuật thay thế thông qua camera nếu không thể xem trực tiếp.
Bằng quy trình khoa học, uy tín lâu năm của trung tâm, MaxMobile mỗi năm đã thay thế hàng ngàn màn điện thoại cho khách hàng.

                 Sony z1 compact chính hãng

                                Sony z1 compact chính hãng
Thay màn hình sony z1 compact nhanh nhất, giá rẻ nhất và an toàn nhất tại MaxMobile ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay tại trung tâm.

Dịch vụ thay màn hình sony z1 compact Dịch vụ thay màn hình sony z1 compact Reviewed by Unknown on 4/26/2016 12:06:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.