Những điều cần biết khi thay màn hình Sony Z1 Compact


Sony là một trong những thương hiệu nổi tiếng ghi được dấu ấn sâu đậm trong lòng dân yêu công nghệ. Cấu hình cao cùng kiểu dáng đẹp mang đến chỗ đứng vững chắc trên thị trường toàn thế giới trong đó có Việt nam. Doanh số bán ra của hãng tăng lên không ngừng theo từng năm, đồng nghĩa với việc số người sở hữu ngày càng tăng cao. Và đương nhiên, điều đó đồng nghĩa với việc số người cần thay màn hình Sony Z1 Compact cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Thay man hinh Sony Z1 Compact
Những điều cần biết khi thay màn cảm ứng Sony 

Lời khuyên của các chuyên gia về dòng Sony Compact sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về các bước cần thay màn cảm ứng.

>>Xem thêm:Thay Màn Hình Sony Xperia Z/ Z1/ Z2


Nhiều lỗi khác nhau trên các màn hình điện thoại Sony khác nhau:

Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa dế yêu ngày càng tăng cao, các công ty, cửa hàng sửa chữa mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nếu không chọn được cho mình một địa chỉ thay mặt kính cảm ứng Sony Z1 chính hãng thì không những bạn sẽ bị chịu thiệt về giá cả mà chất lượng thay cũng không được đảm bảo như mong muốn.

Trước hết cùng tìm hiểu về cấu tạo màn điện thoại Sony  Z1 Compact

Một khi khi bạn nắm rõ được cấu tạo và thông tin về màn hình, bạn sẽ biết được khi nào cần phải thay thế mặt kính Sony và đương nhiên bạn sẽ không bị bắt nạt khi tới các cửa hàng.

Thay man hinh Sony chat luon cao
Thay màn cảm ứng chất lượng cao

Cấu tạo mặt ngoài của Sony  Z1 Compact cũng giống như các hãng cảm ứng khác bao gồm 3 bộ phận chính: mặt kính, màn hình LCD và cảm ứng.
Riêng về dòng sản phẩm của hãng thì mặt kính  được thiết kế đi kèm với cảm ứng. Đây là một trong những bất lợi dành cho người dùng vì nếu như chỉ bị vỡ mặt kính, không liên quan đến cảm ứng. Nhưng bạn vẫn phải thay thế full cả bộ. Điều này khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu bởi chi phí thay thế tăng lên rõ rệt.
Màn hình LCD của Sony  Z1 Compact được tách biệt hoàn toàn nên khi mặt điện thoại có xảy ra vấn đề nào đó thì bạn chỉ cần thay nguyên màn LCD là đủ.

Những lỗi màn hình thường gặp trên Sony  Z1 Compact

Điện thoại Sony  Z1 Compact thường gặp phải một trong 3 lỗi sau:

  • Lỗi về mặt kính: Trường hợp này thường do những va đập xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.  Khi đó bạn cần phải thay mặt kính trở lại hình dáng như chưa hề có vấn đề gì xảy ra.
  • Lỗi cảm ứng: Màn hình cảm ứng bị liệt cả vùng hoặc một số điểm do những thao tác không đúng khi sử dụng điện thoại. Hoặc cũng có thể do va đập ảnh hưởng đến cảm ứng của máy. Lúc này việc tìm địa chỉ thay màn cảm ứng Sony Z1 là điều bạn nên làm ngay để công việc của bạn không bị thay đổi vì chiếc dế yêu của bạn

Thay man hinh Sony Compact moi
Lỗi thường gặp khiến bạn  phải thay mặt kính Sony Compact

  • Lỗi màn hình LCD:Màn tự dưng xuất hiện những vết kẻ sọc khác thường hoặc những vết đốm loang trên bề mặt. Thay màn hình cảm ứng Sony chất lượng cao  sẽ giúp dế yêu của bạn trở lại như mới.


Những chú ý trên đây sẽ phần nào giúp ích được cho bạn trong quá trình thay màn hình Sony Z1 Compact.  Và điều bạn cần ghi nhớ nữa đó là hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín chính hãng nhé. 
Những điều cần biết khi thay màn hình Sony Z1 Compact Những điều cần biết khi thay màn hình Sony Z1 Compact Reviewed by Unknown on 4/17/2016 08:08:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.