Thay mặt kính sony z rẻ nhấtMaxMobile là trung tâm được đánh giá chất lượng tốt về dịch vụ thay mặt kính sony z, đặc biệt luôn có mức giá rẻ nhất trên thị trường đã thu hút được lượng lớn khách hàng.

>>Xem thêm: Thay Màn Hình Sony Xperia Z/ Z1/ Z2


Đánh giá màn hình, mặt kính Sony z 

Trước khi thay mặt kính sony z, ta cần tìm hiểu về màn hình của sony z.
Sony đã rất thành công khi cho dòng z sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải full HD (1920x1080 px). Màn hình của Xperia Z hiển thị hình ảnh, chữ và video với độ phân giải cao vô cùng chi tiết. Công nghệ độc quyền Mobile Bravia Engine 2 của Sony có xu hướng nhấn vào các màu đỏ, xanh và màu xanh lá cây do vậy hình ảnh và video trở nên sống động, có độ bão hòa tốt trong các ứng dụng có sẵn trên máy như thư viện ảnh và trình phát nội dung đa phương tiện của máy. Đối với màu sắc được tái tạo tự nhiên bạn có thể tắt đi tính năng Mobile Bravia Engine.
                                   
Thay mat kinh sony z chinh hang
  Điện thoại sony z
Có một lớp kính bao phủ toàn bộ bên ngoài, đặc biệt là mặt sau Xperia Z tạo cảm giác sang trọng nhưng lại dễ bám vân tay hơn. Chính vì có lớp kính sau, nên đôi khi khách hàng làm vỡ phải thay mặt kính sau sony z.

Thay mặt kính trực tiếp khi nào?

Trong quá trình sử dụng rất dễ xảy ra những rủi ro như vỡ nứt mặt kính do tác dộng mạnh. Đến với MaxMobile, chúng tôi sẽ thay mặt kính sony z, tách mặt kính bằng những công cụ hiện đại, chuyên nghiệp nhất, không hề ảnh hưởng tới các bộ phận khác của máy. Quý khách sẽ được trực tiếp quan sát quy trình này qua Camera.
Quý khách sẽ có mức giá thay mặt kính sony z rẻ nhất, được kiểm tra từng bước chuyên nghiệp nhất, kỹ thuật viên tư vấn cho khách hàng những cách thức, phương pháp tốt nhất trước khi tiến hành thay thế. Có rất nhiều loại mặt kính cho bạn lựa chọn, sau đó sẽ test máy, nếu có vấn đề gì sẽ được giải quyết ngay.
                                   
Thay mat kinh sony z gia re
Thay mặt kính uy tín

Cam kết khi thay mặt kính sony z tại MaxMobile

- Công cụ hỗ trợ thay mặt kính hiện đại, đảm bảo tính chính xác và tính thẩm mĩ cao.
- Nhân viên có tay nghề cao cùng với cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm.
- Linh kiện mặt kính thay thế chính hãng, xuất xứ rõ ràng, đầy đủ tem mác
- Thời gian thay thế màn hình chỉ trong vòng 40-50 phút.
- Chế độ bảo hành 06 tháng cho toàn bộ sản phẩm mặt kính Sony z
- Đổi mới mặt kính hoặc hoàn trả 100% chi phí nếu mặt kính kém chất lượng.
                                                   
      Thay mặt kính sony z tai MaxMobile
      Thay mặt kính sony z
Thay mặt kính sony z2 rẻ nhất tại MaxMobile, quý khách khi đến với trung tâm sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình để có được sản phẩm sau khi thay thế mới nguyên như hàng chính hãng.

Thay mặt kính sony z rẻ nhất Thay mặt kính sony z rẻ nhất Reviewed by Unknown on 5/02/2016 02:43:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.