Nên mua iPhone 5s Lock loại 16gb hay 64gb


Nên mua iphone 5s lock loại 16gb hay 64gb? Điểm khác nhau giữa hai phiên bản này là gì? Chỉ là sự khác biệt nhỏ nhưng quý khách nên phân biệt rõ ràng để có thể sở hữu một sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Điểm khác biệt giữa iphone 5s lock 16Gb và 64Gb

-         Điểm khác biệt đầu tiên dễ dàng nhận thấy đó là dung lượng, dung lượng lên đến 64Gb khi mua iphone 5slock bản 16GB chắc chắn sẽ lớn hơn dung lượng 16Gb, với dung lượng lớn hơn, người dùng có thể lưu trữ dữ liệu một cách thỏa thích mà không lo lắng về chất lượng hoặc phải lấy dữ liệu ra ngoài.
Nên mua iPhone 5s Lock loại 16gb hay 64gb
Nên mua iphone 5s lock loại 16gb hay 64gb

-         Điểm khác biệt thứ hai, đó chính là giá cả, giá của iphone bản 64Gb sẽ có mức cao hơn chiếc iphone 16Gb khoảng trên dưới 1 triệu đồng, điều này lại là vấn đề nhiều khách hàng phân vân khi đứng trước sự lựa chọn hai phiên bản này.

Điểm giống nhau khi mua iphone 5s lock 16 và 64Gb

-         Hình thức giống như nhau, không có sự khác biệt giữa chiếc iphone bản lock cả hai phiên bản này.
-         Mọi chức năng giống như nhau.

Tại sao người dùng ưa chuộng iphone 5s bản 64GB?

Tuy chiếc iphone 5s bản lock 64Gb có mức giá cao hơn so với bản 16Gb nhưng nhiều người vẫn rất ưa chuộng bản 64Gb và sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền để mua chiếc điện thoại này:
-         Chất lượng đảm bảo
-         Giá thành rẻ, phải chăng.
-         Chế độ bảo hành tốt tại các trung tâm
-         Iphone 5s lock có độ bền cao, dung lượng lớn.

Mua iphone 5s lock tại MaxMobile

Khi quý khách đang phân vân giữa hai phiên bản trên, hãy đến với trung tâm MaxMobile để được tư vấn nhiệt tình, hoạt động trên 8 năm trong lĩnh vực phân phối và sửa chữa sản phẩm iphone, trung tâm MaxMobile cam kết:
-         Phân phối sản phẩm iphone 5s lock cũ chính hãng, không qua sửa chữa, đảm bảo đầy đủ phụ kiện, tem mác của nhà sản xuất.
-         Sản phâm iphone bản lock nhưng đã được unlock an toàn, fix lỗi để quý khách trong quá trình sử dụng không hề mắc phải một lỗi lầm nào từ máy, mang đến sự an toàn tuyệt đối khi mua.
-         Tiếp theo không thể không kể đến đó là chất lượng và mọi chức năng của máy đảm bảo như hàng chính hãng quốc tế, không có bất cứ vấn đề rủi ro nào.
-         Chế độ bảo hành tốt nhất tại trung tâm MaxMobile, quý khách đến trung tâm sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, không lo mua phải hàng giả hàng kém chất lượng, lựa chọn chiếc iphone phù hợp với điều kiện kinh tế của mình, chế độ bảo hành 12 tháng cho iphone 5s an toàn nhất.
mua iPhone 5s Lock loại 16gb hay 64gb ở đâu

Iphone bản lock chính hãng
địa chỉ mua iphone 5s lock uy tín tại hà nội? Qua những thông tin ở trên, quý khách có thể nắm bắt được nên mua sản phẩm nào an toàn nhất cho mình. Mọi ý kiến thắc mắc xin được gọi đến hotline của MaxMobile để giải đáp sớm nhất.


Nên mua iPhone 5s Lock loại 16gb hay 64gb Nên mua iPhone 5s Lock loại 16gb hay 64gb Reviewed by vi tường on 6/27/2016 11:43:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.