iPhone 5 quốc tế cũ

  iPhone 5 - Huyền thoại có còn hot?

iphone 5 quốc tế cũ có phải một chiếc máy đáng để người dùng bỏ một số tiền không nhỏ để mua bằng giá với những chiếc máy mới dòng Andoroid? MaxMobile sẽ tư vấn cho quý khách hiểu thêm về sản phẩm này.

Tại sao nên mua iphone bản quốc tế cũ?

-         Giá rẻ: Vì đây là bản qua sử dụng nên sẽ có mức giá rẻ hơn so với iphone chính hãng hàng mới.
Iphone 5 quốc tế cũ
                                                Iphone 5 quốc tế cũ
-         Bản quốc tế: iphone 5 bản quốc tế chắc chắn sẽ có độ an toàn tuyệt đối so với iphone bản lock, vì bản quốc tế sẽ không phải unlock, không lo mắc phải lỗi lầm nhỏ nào.
-         Dù là bản cũ nhưng hình thức của chiếc iphone này được các trung tâm bảo trì lại rất mới, các chức năng hầu như còn rất tốt không có lỗi lầm gì.

Nhược điểm của iphone 5 quốc tế bản cũ

-         Máy cũ nên chất lượng sẽ không được đảm bảo như bản chính hãng: sẽ có một số rủi ro sảy ra đối với máy trong quá trình sử dụng vì vậy quý khách hãy chọn địa chỉ an toàn để có thể mua được sản phẩm với độ an toàn cao nhất.
-         Hình thức của nhiều chiếc iphone 5 cũ cũng sẽ ít nhiều không được lành lặn vì vậy quý khách hãy test máy cẩn thận để có thể có được chiếc máy hình thức mới nhất.
Ngoài việc kiểm tra hình thức, quý khách lưu ý kiểm tra các bộ phận sau đây của máy:

Kiểm tra các chức năng của máy

Một số chức năng của máy cần được học cách kiểm tra một cách cẩn thận để tránh mua phải chiếc iphone 5c lock cũ không an toàn cho bạn.
-         Test màn hình: Màn hình của iphone liên quan trực tiếp đến cảm ứng và nhiều hoạt động của máy, vì vậy bạn có thể đặt tay lên 1 icon của iphone sau đó di khắp màn hình, nếu như icon trên máy không bị tuột ra bất cứ điểm nào thì màn hình còn chạy tốt và không bị lỗi cảm ứng.
-         Test các chức năng cơ bản của máy: Các chức năng cơ bản của chiếc iphone cần được kiểm tra, từ gọi, nhắn tin, wifi, 3g, thử loa khi nghe nhạc, tai nghe, blutooth,… Nhiều khách hàng thường rất chủ quan trong việc test các chức năng này cho máy vì tin tưởng rằng chúng hoạt động bình thường, tuy nhiên nhiều chiếc iphone lại không thể đảm bảo 100% được an toàn với những chức năng này của máy vì vậy bạn nên thận trọng khi kiểm tra.

Kiểm tra IMEI và iCloud

-         Test sô IMEI của máy là một thao tác quan trọng khi mua iphone: Bạn sẽ phải kiểm tra imei có sẵn trên máy, sau đó đối chiếu với số imei ngoài vỏ máy, số này trên iphone 5 cũng phải trùng với số trên website của Apple mới đảm bảo máy chính hãng.
-         Máy yêu cầu phải được đăng nhập được iCloud được của bạn, nếu không thể đăng nhập, hãy lựa chọn chiếc máy khác.
iphone 5 quốc tế giá rẻ
Siêu phẩm iphone
iphone 5 chính hãng giá rẻ với những ưu điểm như trên tuy vậy bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua máy.


iPhone 5 quốc tế cũ iPhone 5 quốc tế cũ Reviewed by vi tường on 7/12/2016 12:45:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.