iphone 6s lock 64gb


Iphone 6s lock 64gb là phiên bản khá giống với chiếc iphone 6 về hình thức, thiết kế độc đáo và đa dạng về tính năng đã nâng cấp phiên bản này trở thành sản phẩm đáng mong đợi nhất của nhà sản xuất Apple.

Thiết kế dành cho iphone 6s lock 64gb

Với hình thức có các cạnh bo tròn các nút giống nhau ở một vị trí, chiếc iphone 6s giống với iphone 6. Chỉ khác nhau ở khối lượng, màn hình cảm ứng 3D mới và cơ lực phản hồi Taptic ở 6s khiến chiếc điện thoại này lớn hơn 15 gam so với iphone 6 và có giá đắt hơn.
Được thiết kế từ 7000-series hợp kim nhôm sử dụng trong Apple Watch Sport giúp chiếc điện thoại iphone 6s lock code này trở nên cứng cáp và mạnh mẽ hơn, nhìn chung với thiết kế thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp, chiếc điện thoại này từ khi ra đời đã thu hút một lượng lớn người dùng.
Với màn hình 4,7 inch và có màu vàng hồng mới, với bản màu mới này đã khiến nhiều khách hàng phát cuồng, siêu phẩm độc đáo này vẫn có những sự khác biệt so với bản tiền nhiệm và được các fan cuồng của Apple yêu thích.
Iphone 6s lock 64gb chính hãng
                                                               Iphone 6s lock 64gb

Tính năng của iphone 6s lock 64gb

Iphone 6s sở hữu màn hình 3D Touch, với bộ phận cảm biến áp suất ẩn dưới màn hình cảm ứng của nó, màn hình này có hai tính năng chính: Peek và Pop. Bạn chỉ cần dùng ngón tay nhấn nhẹ vào tấm hình thì hệ thống hiển thị một phần nội dung bức hình, còn nhấn mạnh hơn thì thông tin sẽ xuất hiện tất cả.
Bên cạnh đó còn có tính năng cảm biến vân tay ID Touch, so với iphone 6 thì chiếc iphone 6s lock này chạy nhanh nhạy hơn, cả khi tay ướt cũng có thể dùng cảm biến. Kể cả khi bạn đặt tay vào túi mà vô tính chạm phải cảm biến thì sẽ được mở khóa ngay chiếc điện thoại của mình.

Camera dành cho iphone 6s lock 64gb

Sự nâng cấp của Camera trên chiếc iphone 6s với độ phân giải máy ảnh chính là 12MP, đây là bản đầu tiên mà Apple đã nâng cấp độ phân giải dành cho máy. Camera trước của máy cũng được đẩy lên 5 megapixel rất thuận tiện cho selfie, chất lượng camera được cải thiện nhiều, hình ảnh chất lượng cao.
Tính năng Live Photos có tiềm năng làm cho máy lớn mạnh hơn, đem lại những bức ảnh hoặc đoạn phim ngắn có cả tiếng, nhưng chỉ với 1,5 giây hơi ngắn nhưng cũng đủ đáp ứng nhu cầu người sử dụng.
Chất lượng quay video trên chiếc iphone này là 4k, nhờ tính năng này đã thu hút một lượng fan đáng kể và được sử dụng phổ biến hiện nay.

Đặc điểm của iphone bản lock

iphone 6s phiên bản lock là bản cần phải được bẻ khóa mạng và sử dụng sim ghép hoặc mã code để có thể sử dụng điện thoại trên toàn thế giới.
Tuy vậy mức giá dành cho siêu phẩm này lại rất rẻ vì vậy vẫn thu hút được một lượng lớn người sử dụng.
Iphone 6s lock 64gb giá rẻ tại hà nội
Iphone bản lock
iphone 6s lock 64gb mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm bổ ích về một siêu phẩm cao cấp của nhà sản xuất Apple.


iphone 6s lock 64gb iphone 6s lock 64gb Reviewed by vi tường on 7/21/2016 08:55:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.