Thay màn hình sony z1 bị vỡ


Làm thế nào để thay màn hình sony z1 bị vỡ mà không lo lắng về chất lượng dịch vụ? tìm kiếm một trung tâm an toàn để thay thế cho chiếc điện thoại của bạn nhé!

Đánh giá màn hình sony z1

Màn hình của Sony Z1 là chiếc màn hình sở hữu kích thước 5 inch và độ phân giải Full-HD với mật độ điểm ảnh 441 PPI. Điểm cải tiến đáng kể của màn hình điện thoại này đó là sử dụng công nghệ Triluminous được sử dụng trên các TV cao cấp của hãng mà theo Sony là có màu sắc và độ sáng trên màn hình sony z1 tốt hơn hẳn so với những máy cùng tầm giá.
Thay màn hình sony z1 bị vỡ
thay màn hình sony z1 bị vỡ

Màn hình hiển thị độ sắc nét và có độ sáng cực tốt, không hổ danh là siêu phẩm của nhà sản xuất Sony đình đám, màu sắc của máy là tông màu ấm và rất tự nhiên, không quá rực rỡ như màn hình AMOLED của những hãng điện thoại khác.

Quy trình sửa chữa màn hình Sony z1

Bước 1: Nhân viên sẽ kiểm tra sơ bộ các chức năng cơ bản của điện thoại sony z1. Tiếp đó, nhân viên của MaxMobile sẽ viết phiếu nhận điện thoại và hẹn người dùng đến lấy máy nếu như quá trình sửa chữa diễn ra quá 50 phút.
Bước 2: Thay màn hình Sony z2 của người dùng sẽ được trực tiếp chuyển tới đội ngũ kỹ thuật viên để được test lại tất cả các chức năng lần nữa. Nhân viên thay với máy móc mới nhất và công cụ tiên tiến hiện đại hàng đầu tại trung tâm, chuyên phục vụ cho giai đoạn tách và ép kính.
Bước 3: Khi tất cả quá trình sửa chữa đã hoàn tất đối với màn hình Sony, nhân viên tư vấn của trung tâm kiểm tra mặt kính cảm ứng của khách hàng một lần nữa và gọi người người sử dụng đến để lấy máy
Bước 4: Quý khách trực tiếp đến lấy điện thoại hãy test điện thoại sony z1 lại một cách kỹ lưỡng và khi có vấn đề không hiểu vấn đề nào thì hỏi trực tiếp nhân viên để được giải đáp trước khi ra về. Cuối cùng, MaxMobile sẽ viết phiếu bảo hành màn hình

Thay màn hình chính hãng tại MaxMobile

-         Sử dụng màn hình sony z1 nhập khẩu chính hãng, 100% đầy đủ tem mác
-         Tuân thủ theo mọi quy trình thay thế khoa học và cẩn thận nhất của hàng chính hãng mà trung tâm đã đề ra.
-         Chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay, giá có niêm yết cụ thể trên hệ thống website của công ty.
-         Thay thế, sửa chữa màn hình sony z1 sẽ được lấy ngay, không làm mất thời gian chờ đợi của quý khách hàng.
-         Qúy khách được quan sát toàn bộ quy trình thay thế qua Camera của trung tâm MaxMobile.
Thay màn hình sony z1 bị vỡ ở đâu

Màn hình sony
Thay màn hình sony z1 compact bị vỡ nứt an toàn nhất tại trung tâm MaxMobile nhiều năm kinh nghiệm, quý khách hàng sẽ không còn phải sử dụng một chiếc điện thoại hỏng hóc màn hình nữa.


Thay màn hình sony z1 bị vỡ Thay màn hình sony z1 bị vỡ Reviewed by vi tường on 7/04/2016 07:18:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.