Thay mặt kính iphone 5

cần những yếu tố gì quan trọng để có thể thay thế an toàn cho mặt kính của quý khách hàng? Sản phẩm cao cấp này của Apple liệu có thể thay chính hãng không?
Bán và Hướng dẫn sử dụng máy ép kính thay mặt kính iphone 5s


Những yếu tố để thay mặt kính iphone 5 an toàn

-    Nắm rõ nguyên nhân hỏng hóc: có thể hỏng hóc với nhiều nguyên nhân như: va đập mạnh, chịu áp lực lớn, nhiễm nước vì  nứt vỡ, chịu nhiệt gây nứt,… khi bạn nắm được những nguyên nhân khiến màn hình của điện thoại iphone bị hỏng, bạn mới có thể trình bày với nhân viên sửa chữa hoặc chuẩn bị dụng cụ sửa chữa an toàn cho điện thoại của mình.
Thay mặt kính iphone 5 chính hãng
Thay mặt kính iphone 5
-     Chuẩn bị dụng cụ: Kể cả kỹ thuật viên tại trung tâm hoặc việc bạn tự sửa chữa cho chiếc điện thoại cũng đều phải chuẩn bị dụng cụ cho mặt kính iphone 5 một cách an toàn nhất. Dụng cụ bao gồm nhip, dụng cụ tháo như vít, dụng cụ đựng ốc, khăn giấy để lau chùi vệ sinh máy 
-      Đảm bảo thay thế nhanh chóng và chính xác: Nhiều người phải đợi chờ rất lâu khi đến thay thế tại một số cửa hàng nhỏ lẻ, chưa có kinh nghiệm trong việc thay thế cho iphone 5, nếu thay thế quá lâu sẽ có thể dẫn đến việc quên ốc, lắp nhầm vị trí hoặc hơi nước vào trong máy gây hỏng hóc những bộ phận khác.

Quy trình thay mặt kính iphone 5

Quy trình bao gồm 5 bước như sau:
Bước 1: Khi quý khách hàng mang chiếc máy đến trung tâm, sẽ được tiếp nhận máy và kiểm tra ngay tình trạng máy, hỏng hóc có nghiêm trọng không, có thể thay thế trong thời gian bao lâu và với mức giá bao nhiêu, đều sẽ được nhân viên xác định rõ.
Bước 2: Nhân viên kỹ thuật trao đổi lại với quý khách về giá thay thế mặt kính iphone 6 trước khi tiến hành thay thế.
Bước 3: Tiến hành thay thế cho kính của iphone sau khi được sự đồng ý của quý khách hàng, thay thế diễn ra trực tiếp trước sự chứng kiến của khách hàng qua camera của trung tâm.
Bước 4: Sau khi thay thế thành công, bạn sẽ được kiểm tra lại máy, test tất cả các chức năng của máy để có thể sử dụng an toàn chiếc iphone 5 sau thay thế.
Bước 5: Khách hàng thanh toán tại quầy thanh toán của trung tâm và tiếp nhận máy với mức bảo hành 6 tháng , nếu có bất kỳ vấn đề hỏng hóc nào, bạn có thể mang đến trung tâm để được đổi trả trong thời gian 15 ngày đầu mà không lo lắng về chất lượng của iphone.
Thay mặt kính iphone 5 giá rẻ
Thay mặt kính an toàn

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung
Thay mặt kính iphone 5 nhanh nhất, với mức giá ưu đãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất tại trung tâm MaxMobile 63A Phố Vọng.  Cảm ơn sự ủng hộ quan tâm của quý khách trong thời gian qua.

Thay mặt kính iphone 5 Thay mặt kính iphone 5 Reviewed by vi tường on 7/14/2016 09:35:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.