Kinh nghiệm chọn mua Xiaomi redmi 3s

Xiaomi Redmi là chiếc điện thoại sở hữu những cải tiến lớn của dòng Xiaomi do nhà sản xuất Trung Quốc tỉ mỉ gọt dũa nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng nhất. Sản phẩm có hữu thiết kế khung nhôm ấn tượng và bền bỉ. Với những ưu điểm như vậy Redmi 3s xứng đáng là một trong những sản phẩm công nghệ cho bạn trải nghiệm và sở hữu. Tuy nhiên, khi đi mua hàng bạn phải biết cách kiểm tra máy thật chuẩn để tránh mua phải hàng lỗi, hỏng… Dưới đây là những kinh nghiệm chọn mua phiên bản Xiaomi redmi 3s mà bạn cần biết.

CẦN LƯU Ý ĐẾN VIỆC LỰA CHỌN MUA XIAOMI REDMI 3S ĐỂ CÓ ĐƯỢC SẢN PHẨM TỐT

Lưu ý đến việc lựa chọn để có được những sản phẩm ưng ý nhất. Tránh tình trạng bạn không biết rõ những chi tiết của sản phẩm mà bạn dễ gặp phải những sản phẩm kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Kinh nghiệm chọn mua Xiaomi redmi 3s
Kinh nghiệm chọn mua Xiaomi redmi 3s

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi vô cùng đơn giản:

Đầu tiên bạn cần phải kiểm tra vỏ hộp Xiaomi Redmi 3s xem có vuông vắn, thông tin ghi trên vỏ hộp có đầy đủ, rõ nét…đặc biệt bạn cần chú ý thông tin mã imei trên vỏ hộp và máy xem có trùng khớp không?
Sau đó bạn hãy thực hiện mở hộp máy và kiểm tra hình thức bên ngoài của máy, quan sát thật kỹ ngoại hình máy xem có bị xước xát hay móp méo gì không. Đồng thời bạn cũng kiểm tra luôn các phụ kiện đi kèm như sạc, cáp, tai nghe xem có đầy đủ và hoạt động tốt…

THỰC HIỆN TEST XIAOMI REDMI 3S

Bạn hãy thực hiện test màn hình, đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc test smartphone. Bởi đó là giao diện chính để người dùng thao tác và làm việc trên chiếc điện thoại thông minh của mình.
Các thao tác kiểm tra điện thoại bạn cần hết sức lưu ý
Kiểm tra màn hình bao gồm: kiểm tra điểm chết và độ cảm ứng màn hình:
Kiểm tra điểm chết màn hình của máy về một màu bất kỳ như xanh, đỏ,.. và quan sát trên nền màu ấy có xuất hiện vệt màu nào khác biệt hay không, nếu có chứng tỏ màn hình đó đã xuất hiện điểm chết. Khi đó bạn cần phải thay màn hình xiaomi redmi 3s mới.
Kiểm tra độ cảm ứng màn hình bạn hãy giữ tay vào một icon bất kỳ và di chuyển nó quanh màn hình. Trong quá trình di chuyển icon đó vô tình dừng lại có nghĩa là cảm ứng màn hình không thực sự tốt.

xiaomi redmi 3s

xiaomi redmi 3s

Cuối cùng bạn hãy thực hiện kiểm tra loa máy, camera, pin…xem chất lượng âm thanh có đảm bảo, hình ảnh chụp có ổn định.
Trên đây là một số bước cơ bản cho bạn chọn mua Xiaomi Redmi 3s đơn giản nhất. Bạn nên giành thật nhiều thời gian để thực hiện test điện thoại một cách chuẩn nhất. Tránh trường hợp mua phải điện thoại hỏng, lỗi.

Kinh nghiệm chọn mua Xiaomi redmi 3s Kinh nghiệm chọn mua Xiaomi redmi 3s Reviewed by Nguyễn Nhàn on 8/22/2016 08:32:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.