Làm thế nào để mua ipad 4 cũ tránh gặp hàng dựng?

Ipad 4 cũ vẫn đang là sản phẩm của Apple hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên, tuy nhiên sản phẩm này vẫn đang có chi phí khác cao đối với nhiều người, chính vì thế việc mua một chiếc máy 4 cũ là lựa chọn đúng đắn, vậy cách mua ipad 4 cũ, và test ipad 4 cũ tránh hàng dựng như thế nào? 
Cách mua ipad 4 cũ tránh gặp hàng dựng

Cách mua ipad 4 cũ tránh gặp hàng dựng

Làm thế nào để mua ipad 4 cũ tránh gặp hàng dựng?

Nếu như chúng ta mua một chiếc máy tính bảng 4 cũ nếu như không có những hiểu biết nhất định thì rất có thể mua cần hàng dựng lại, hàng không đảm bảo hiệu quả , hàng giả và ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng , đối với những ai đang có nguyện vọng mua máy tính bảng 4 thì chúng ta nên test sản phẩm dưới 4 khâu dưới đây:

Test iMei và phụ kiện của ipad 4 cũ

Điều đầu tiên đó là chúng ta cần tiến hành xác minh số IMEI được ghi trên vỏ hộp và trên thân điện thoại máy tính bảng 4 là cách chính xác nhất để nhận biết sản phẩm đó có phải hàng uy tín hay không. Bên cạnh đó việc nhận biết máy 4 có nên là hàng hiệu quả hay không thì chúng ta cũng phải tiến hành test vỏ hộp và smartphone đi kèm, điều này sẽ cho chúng ta biết được xuất xứ nguồn gốc , thời gian sử dụng của máy tính bảng 4.

Test vỏ ngoài của thiết bị máy 4 cũ

Chúng ta cũng có thể nhận biết máy tính bảng 4 không gặp phải hàng dựng khi triển khai kiểm tra vỏ thiết bị xem có vết xước nào không, nếu như vỏ dế không bị móp méo, trầy xước hay cong vênh, cảm giác chắc chắn và để ý cả viền cao su màu đen xung quanh máy 4 cũng nên còn chắc chắn không bị bong ra để đảm bảo thiết bị không bị thay .

kiểm tra vỏ ngoài của ipad 4 cũ để tránh mua phải hàng dựng

kiểm tra vỏ ngoài của ipad 4 cũ để tránh mua phải hàng dựng

Xác minh màn hình của smartphone máy tính bảng 4 cũ bằng cách nào?

Cách test máy tính bảng 4 cũ thông qua kiểm tra màn hình hiển thị là bước không thể thiếu. khách hàng có thể thực thi bật thử nút home, nút nguồn và các phím chức năng khác như tăng hay giảm âm thanh hoặc khách cũng có thể chụp ảnh xem máy 4 còn hoạt động tốt không. Nếu như máy tính bảng 4 là hàng dựng thì màn hình của chúng không được rõ nét, hình ảnh mờ và có màu sắc lòe loẹt. Mặt kính ipad 4 cũ bị vỡ bạn cần thay mặt kính ipad 4 tại các cơ sở uy tín

Kiểm tra phần mềm và hiệu năng của máy tính bảng 4 cũ

Cách thử về phần mềm cũng như hiệu năng của ipad 4 đó là bằng cách các người dùng có thể thực hiện test kết nối wifi xem có hoạt động có ổn định không hoặc nếu như khách cũng có thể tải một số ứng dụng game về thiết bị , nếu như dùng ổn và không bị đơ điện thoại thì có thể an tâm. kiểm tra pin của máy tính bảng 4 cũ cũng là cách để chúng ta xác định xem chất lượng của sản phẩm này đến đâu, nếu như điện thoại sử dụng nhanh hết pin hoặc nhanh sạc đầy có thể là pin đã bị chai.

Trên đây là những cách mua ipad 4 cũ để tránh gặp phải hàng dựng mà Maxmobile hướng dẫn các khách , hi vọng sẽ có ích cho các bạn nếu như đang muốn chọn lựa dòng sản phẩm này. Maxmobile luôn là địa chỉ tin cậy chuyên đưa ra sản phẩm máy 4 cũ hiệu quả hoặc hàng xách tay, khi đến với Maxmobile các khách hàng cũng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm, giá của ipad 4 cũ hoặc chế độ thời gian bảo hành sau khi mua. 
Làm thế nào để mua ipad 4 cũ tránh gặp hàng dựng? Làm thế nào để mua ipad 4 cũ tránh gặp hàng dựng? Reviewed by Nguyễn Nhàn on 8/29/2016 12:30:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.