Nhanh tay đăng kí gói bảo hành vàng tại Maxmobile

Bảo hành vàng tại Maxmobile đang được nhiều khách hàng tìm kiếm trong suốt thời gian qua. Với những ưu điểm như: Nâng thời gian bao test máy lên đến 30 ngày và bảo hành ngay cả khi rơi vỡ, gói bảo hành này thực sự mang lại nhiều lợi ích đến người tiêu dùng.

Bạn được gì khi đăng kí gói bảo hành vàng tại Maxmobile

>>>Mời bạn xem: Video Chế độ bảo hành vàng cả MaxMobile có gì ưu việt?

Bạn được đổi máy trong vòng 5 ngày đầu tiên
Với chế độ bảo hành vàng tại Maxmobile, chúng tôi cho phép khách hàng đổi máy khác trong vòng 5 ngày mà không mất bất kì khoản phí nào. Trong vòng 5 này đầu bạn sẽ được dùng thử, nếu bạn cảm thấy không hài lòng thì hãy đến MaxMobile để đổi sản phẩm khác theo đúng giá niêm yết và có giá trị tương đương với những điều kiện sau:
- Sản phẩm không phát sinh các dấu hiệu  do tác động từ bên ngoài như cấn, móp, méo, xước hay ngâm nước.
- Sản phẩm được đổi phải bằng hoặc có giá trị lớn hơn 75% giá trị sản phẩm mua ban đầu.
đăng kí gói bảo hành vàng maxmobile
đăng kí gói bảo hành vàng tại MaxMobile

Bạn được test máy với thời gian lên đến 30 ngày

Với gói bảo hành vàng này, khách hàng có thể đổi trả máy trong vòng 30 ngày thay vì 15 ngày như trước đây. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ được nâng thời gian test máy lên tới 30 ngày. Như vậy, bạn có thể thoải mái kiểm tra các lỗi trên máy mà vẫn có thể được đổi trong vòng 1 tháng. Trong thời gian này, khách hàng thoải mái dùng thử và kiểm tra, sau đó Maxmobile sẽ đổi sản phẩm mới theo yêu cầu của bạn. Bạn lưu ý rằng, chúng tôi chỉ áp dụng cho dòng iPhone thôi nhé.

Bạn được bảo hành ngay cả khi rơi vỡ

Trong quá trình sử dụng lâu dài hiện tượng hư hỏng màn hình, mặt kính cảm ứng của chiếc smartphone hiện đại là rất khó tránh khỏi, và khiến người dùng lo lắng. Về vấn đề này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại Maxmobile. Bởi, tại đây chúng tôi có áp dụng chế độ bảo hành rơi vỡ đối với nhiều sản phẩm công nghệ sử dụng màn hình cảm ứng hiện đại với mức chi phí như sau:
- Sản phẩm < 3 triệu đồng: 200.000đ.
- Sản phẩm từ 3 triệu - 5 triệu đồng: 250.000đ.
- Sản phẩm > 5 triệu đồng: 300.000đ.
Hơn thế nữa, khách hàng sẽ được tặng gói bảo hành rơi vỡ có thời hạn là 12 tháng đối với dòng iPhone hay máy Android mới, và 6 tháng với các sản phẩm Android Cũ.
chính sách bảo hành vàng
chính sách bảo hành vàng của maxmobile

Hãy tham gia gói bảo hành vàng tại Maxmobile ngay hôm nay

Chế độ bảo hành vàng tại maxmobile đã chính thức triển khai vào ngày 15/11/2015. Đây là chiêu thức kinh doanh được đánh giá là đầu tiên và duy nhất trên thị trường công nghệ Việt nam. Điều đặc biệt ở gói bảo hành này là Maxmobile nhận bảo hành cho khách hàng ngay cả khi rơi vỡ kính. Đây được coi là chế độ bảo hành chất lượng tốt mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng mà chưa đơn vị bán lẻ và sửa chữa điện thoại di động nào thực hiện được.
Hãy đến với Maxmobile ngay hôm nay để được hưởng những ưu đã đặc biệt từ gói bào hành vàng này nhé.
Nhanh tay đăng kí gói bảo hành vàng tại Maxmobile Nhanh tay đăng kí gói bảo hành vàng tại Maxmobile Reviewed by Nguyễn Nhàn on 10/10/2016 09:10:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.