iPhone 8 sẽ được trang bị hai công nghệ đình đám đó là sạc không dây và cảm biến mống mắt ?

Đã từng hứa hẹn rất nhiều về việc mang công nghệ sạc không dây lên trên các thiết bị iPhone cũ trong đó có iPhone 7 cũ và iPhone 7 Plus nhưng sau tất cả, Apple vẫn im hơi lặng tiếng cho kế hoạch mang công nghệ này lên những chiếc iPhone của họ. Tuy nhiên điều này có thể sẽ trở thành hiện thực trên mẫu iPhone 8 sắp ra mắt và không chỉ sạc không dây mà thậm chí còn cả công nghệ cảm biến mống mắt được tích hợp.

iPhone 8 một siêu phẩm rất được mong chờ

iphone 8
Một nguồn tin chưa chính thức vừa được tiết lộ ngày hôm qua cho biết Apple sẽ mang công nghệ sạc không dây lên trên iPhone 8 thông qua một lớp kính ở mặt lưng, đây rõ ràng là chức năng luôn được người dùng iPhone chờ đợi và đòi hỏi trong nhiều năm vừa qua nhưng phía Apple vẫn chưa một lần làm thỏa mãn kể cả đối với sản phẩm mới nhất của mình là iPhone 7 Plus. Trước đó nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng đã cho rằng thế hệ iPhone năm 2017 sẽ được trang bị khả năng sạc không dây, Kuo không nói rõ tính năng này sẽ được Apple tích hợp như thế nào nhưng hiện công ty đã có Apple Watch sạc không dây nên việc mang công nghệ tương tự lên điện thoại không phải là vấn đề quá lớn. Cơ chế hoạt động có lẽ cũng giống như các điện thoại Android hay Windows 10 Mobile: một cuộn cảm nằm trong điện thoại, một cuộn trong đế sạc, khi chúng nằm gần nhau sẽ phát sinh năng lượng do hiện tương cảm ứng điện từ.

iPhone 8 sẽ có nhiều tính năng đặc biệt

iphone 8 1
Bên cạnh sạc không dây thì nguồn tin trên còn dự đoán iPhone 8 sẽ được sở hữu tính năng cảm biến bằng mống mắt, đây là công nghệ đã từng gây sốt trên chiếc Galaxy Note 7 với tốc độ mở khóa cực kỳ nhanh và độ bảo mật cũng đạt được ở mức tối đa. Nếu như điều này là có thật thì khoảng cách giữa iPhone 8 và Galaxy S8 (tin đồn) sẽ không còn xa khi chúng đều sở hữu những công nghệ tương tự nhau.
Được biết Apple sẽ ra mắt không chỉ hai mà đến ba phiên bản iPhone 8 trong năm nay, đây cũng là chiếc iPhone đầu tiên được sử dụng màn hình OLED do chính Samsung đứng ra cung cấp. Như thường lệ máy sẽ được ra mắt trong sự kiện được tổ chức vào tháng 9, chúng ta hãy tiếp tục chờ đợi xem nhé !
>>> Tham khảo thêm sản phẩm iPhone 6 cũ của chúng tôi
iPhone 8 sẽ được trang bị hai công nghệ đình đám đó là sạc không dây và cảm biến mống mắt ? iPhone 8 sẽ được trang bị hai công nghệ đình đám đó là sạc không dây và cảm biến mống mắt ? Reviewed by Unknown on 2/12/2017 07:27:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.