Đến lượt Xiaomi Mi 6 phiên bản màu hồng lộ diện: Trang bị hai camera chính, nút home cứng lớn hơn

Phải chờ đến gần 2 tuần nữa thì Xiaomi mới chính thức ra mắt chiếc Flagship đầu bảng Xiaomi Mi 6 của họ, tuy nhiên tính đến thời điểm này thì mọi thông tin về thiết kế cũng như cấu hình của máy đã rõ mồn một như ban ngày.

Đánh giá về Xiaomi Mi 6

xiaomi mi 6
Chiếc Flagship được nhắc đến ở đây chính là Xiaomi Mi 6 có phiên bản tiền nhiệm là chiếc điện thoại Xiaomi Mi5, nối tiếp những hình ảnh thực tế được đăng tải trước đây thì lần này Mi 6 xuất hiện dưới bộ vỏ màu hồng khá nữ tính và đẹp mắt. Phiên bản này ngoài màu sắc mới được khoác lên thì mọi chi tiết thiết kế khác vẫn được giữ nguyên giống như những gì chúng ta đã được biết trong những tiết lộ từ trước, cụ thể Mi 6 sẽ được hoàn thiện từ chất liệu nhôm nguyên khối cứng cáp, phía sau hai dải ăng ten nhựa thu phát sóng cũng được vát lên cạnh viền tương tự như nhiều mẫu Smartphone gần đây.

Thông số kĩ thuật của Xiaomi Mi 6

xiaomi mi 6 1
Bên cạnh đó, máy sẽ được sở hữu đến hai camera chính ở phía sau có cùng kích thước, ngay bên cạnh là đèn Flash LED kép trợ sáng. Cũng giống như bản màu đen hay các màu khác từng rò rỉ, nút home cứng ở phía trước sẽ được làm lớn hơn đôi chút so với Xiaomi Mi5, đây cũng là điểm cộng giúp người dùng thao tác và quét vân tay một cách dễ dàng hơn so với nút home trên thế hệ tiền nhiệm.
xiaomi mi 6 2
Ngoài ra, cạnh dưới của máy còn có một cổng kết nối USB Type-C, bộ loa ngoài cùng micro thoại cũng được trang bị trên vị trí này. Một số thông tin khác về cấu hình như đã được biết từ những nguồn tin trước bao gồm vi xử lý Snapdragon 835, RAM 4 GB/ 6 GB/ 8 GB cùng nhiều tùy chọn bộ nhớ trong, thậm chí máy còn có thể được trang bị công nghệ quét mống mắt tương tự như trên Galaxy Note 7. Chúng ta hãy cùng chờ xem những thông tin chính xác sau khi máy chính thức được ra mắt nhé !
>>> Xem thêm đánh giá về Xiaomi Mi4s
Đến lượt Xiaomi Mi 6 phiên bản màu hồng lộ diện: Trang bị hai camera chính, nút home cứng lớn hơn Đến lượt Xiaomi Mi 6 phiên bản màu hồng lộ diện: Trang bị hai camera chính, nút home cứng lớn hơn Reviewed by Unknown on 3/30/2017 12:33:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.