Thay pin iphone 5 pisen tại Hà Nội, TP HCM


[hãng] là một trong các hãng sản xuất Smartphone lớn bậc nhất trên thế giới hiện tại. Với nhiều model đẹp, nhiều tính năng tiện ích, các sản phẩm của [hãng] được rất nhiều người sử dụn  ưa chuộng sử dụng. Mặc dù máy đã được trang bị cục Pin với dung lượng lớn, thế nhưng có thể vì một số lý do nào đó pin của máy có thể bị hỏng

Thay pin iphone 5 pisen cửa hàng nào uy tín tại Hà Nội

Ở TP.HCM, Hà Nộ hiện tại có không ít địa chỉ, chuyên sửa chữa, thấy thế các linh kiện Smartphone. Tuy nhiên, nếu chẳng may sử dụng dịch vụ ở những trung tâm chui, không những tốn kém nhiều tiền bạc, chất lượng sản phẩm còn không được đảm bảo như lời quảng cáo.
Để có được những dịch vụ sửa chữa Smartphone uy tín nhất, Maxmobile là địa chỉ uy tín bậc nhất cho lựa chọn của quý khách. Với nhiều năm hoạt động trong ngành cùng Các kỹ thuật viên có tay nghề cao, hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng và tiết kiệm nhiều mức giá nhất cho quý khách hàng.
thay-pin-iphone-5-pisen-tai-ha-noiMột số dấu hiệu cần phải thay pin iphone 5 pisen

Máy rất nhanh hết pin mặc dù ít dùng
Sạc nhanh đầy pin: thông thường nếu pin cạn hết sạc lại phải mất 2h30 -3h thì pin mới đầy . nếu pin chai thì thời gian sạc rất nhanh khoảng 30 phút -1h chính là sạc đầy.
Sạc mãi không đầy pin: bạn sạc máy 4-5h mà pin vẫn không đạt 100%.
Cắm sạc nhưng máy không lên nguồn
Hay báo pin ảo, chưa dưới 10% đã hết pin.
Máy bị nóng lên rất nhanh dù  mới sử dụng

Các bước thay loa iphone 5 pisen lấy ngay tại Maxmobile

Bước 1: Nhân viên lễ tân sẽ đón tiếp các bạn và trao đổi về tình trạng pin của quý khách.
Bước 2: Tiếp theo Các kỹ thuật viên sẽ trực tiếp test pin iphone 5 pisen của bạn để Đánh giánguyên nhân và đưa ra giải pháp tốt nhất.
Bước 3: Sau khi test chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu để giải quyết hoặc thay pin iphone 5 pisen nếu không thể sửa chữa được nữa.
Bước 4: Trong quá trình đợi lấy máy các bạn theo dõi toàn bộ quy trình thay pin
Bước 5: Sau khi pin đã được thay xong các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ bắt đầu kiểm tra lại một lần nữa để cam kết máy hoạt động ổn định, pin sạc bình thường. Sau đó các bạn sẽ là người check cuối cùng.
Bước 6: Khi máy đã  hoạt động ổn định chúng tôi sẽ Tiến hành viết phiếu bảo hành. Các bạn tiếp nhận máy và thanh toán dịch vụ.

Một số câu hỏi phổ biến khi thay mới pin iphone 5 pisen

Câu hỏi: Thay pin iphone 5 pisen mới chính hãng có giá bao nhiêu? Thay mới pin có mất nhiều thời gian không?
Trả lời: Chào bạn, Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Thời gian  thay pin cho iphone 5 pisen khoảng tầm 20-30 phút. Bạn hãy liên lạc đến số holine: 0969 655 655 của địa chỉ Maxmobile để được Giá cạnh tranh.
Câu hỏi: Thời gian bảo hành của pin iphone 5 pisen là bao nhiêu? Khi bảo hành cần cầm theo những gì?
Trả lời: Chào bạn. Khi thay mới pin iphone 5 pisen tại Maxmobile bạn sẽ được bảo hành trong 3 tháng. Khi đi bảo hành bạn chỉ cần cầm theo phiếu bảo hành của trung tâm đến.


Cam kết ở Maxmobile khi thay mới pin iphone 5 pisen

– thay mới đúng dòng linh kiện mà các bạn chọn lựa
  không có tình trạng sử dụng linh kiện chất lượng kém
– Nguồn linh kiện zin chất lương bảo đảm cho dịch vụ thay pin iphone 5 pisen luôn được đảm bảo chính hangc 100%
– Bảo Hành lâu dài lên đến 3 tháng cho khách hàng
– Các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm
– Kiểm tra máy cho các bạn Hoàn Toàn miễn phí.
Nếu cảm thấy tình trạng pin của quý khách không bị hư hại nặng , trung tâm sẽ tìm cách khắc phục và phục hồi tiết kiệm mức giá thay mới pin cho khách hàng
thay-pin-iphone-5-pisen-tai-ha-noiHướng dẫn sử dụng pin iphone 5 pisen hiệu quả bền nhất

Bạn nên tập thói quen sạc pin  đúng và chuẩn: Không sạc qua đêm; Sạc đầy pin phải rút máy khỏi cục sạc ngay; Không vừa sạc vừa dùng điện thoại nếu không cấp thiết.
Khi không thiết yếu không sử dụng 3G, sửa chữa vào đó bạn nên dùng Wifi, vì 3G sẽ khiến thiết bị của bạn hao pin rất nhanh và còn khiến máy bị nóng nữa.
Chỉ nên sử dụng cục sạc pin chính hãng Apple chuyên cho . Tuyệt đối không tự ý sử dụng cục sạc kém chất lượng hay sạc không chuyên cho , vì sẽ gây hiểm nguy.
Nên mua máy  ở cửa hàng có uy tín, bảo đảm chính hãng Apple tuyệt đối. duy nhất như vậy mới chắc chắn tất cả linh kiện máy đều là hàng chính hãng nguyên zin.

Thay pin iphone 5 pisen tại Hà Nội, TP HCM Thay pin iphone 5 pisen tại Hà Nội, TP HCM Reviewed by Unknown on 6/19/2018 12:44:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.