So sánh iphone 8 cũ và iphone X có đáng để nâng cấp

Năm hết Tết tới, nếu bạn đang sở hữu ý định sắm một trong những chiếc smartphone mới nhất của Apple chơi Tết, các so sánh iphone 8 cũ và iphone X thú vị bên dưới đây có thể sẽ giúp bạn quyết định xác thực hơn. 

iphone X đắt hơn iPhone 8 cũ 

Đây là sở hữu thể lý bởi quan trọng nhất đối mang ko ít người. IPhone 8 quốc tế cũ hiện mang mức giá cả bán chính hãng khởi địa điểm tại VN là 20,99 triệu đồng, trong lúc ấy con số này của iPhone X lên tới 29,99 triệu đồng. 

Chỉ một phép tính đơn thuần bạn cũng đủ để biết mình có thể tiện tặn được đến 9 triệu đồng lúc tậu iPhone 8 quốc tế cũ trong khi ấy vẫn sở hữu một trong các chiếc smartphone mới nhất của Apple cộng tất cả các tính năng na ná iPhone X. 

iphone 8 và 8 Plus được có hiệu năng không kém iPhone X quốc tế cũ 

Về mặt hiệu năng, không mang sự khác biệt to giữa iPhone 8, 8 Plus hay iPhone X. Tất cả những dòng máy này đều được trang bị chip Apple A11 Bionic cùng chip đồng xử lý chuyển động M11. iPhone 8 cũ giá rẻ cũng như iPhone X bên cạnh đó đều chạy hệ điều hành iOS 11, đồng nghĩa với việc chúng đều mang các ứng dụng tuyệt vời và một hệ sinh thái phong phú. 

Touch ID nhanh hơn Face ID và tiện hơn trong nhiều trường hợp 

iPhone 5s lần đầu xuất hiện vào năm 2013, Touch ID đã thay đổi cách chúng ta sử dụng iPhone. Không chỉ được tiêu dùng để mở khóa thứ, Touch ID còn giúp người mua lưu trữ mật khẩu cũng như thanh toán trên Apple Pay. 

Trên iPhone X, Touch ID đã bị khai tử để thay thế vào đấy bằng Face ID. Theo Business Insider, Face ID có khả năng hoạt động phải chăng tuy nhiên không mang độ tin cậy cao cũng như nhanh nhạy bằng Touch ID. 

Điều này không đồng nghĩa có việc Face ID là tính năng hạn chế như Apple khẳng định nó sở hữu khả năng bị “lừa” tốt hơn Touch ID trong khi đấy có thể hoạt động cả ở những điều kiện khó chẳng hạn như trong bóng tối, lúc bạn đội mũ, đeo kính hay thậm chí thay đổi khuôn mặt mình. 

Dù sao đi nữa, có nhiều người, sử dụng Touch ID vẫn tha hồ, ngẫu nhiên hơn cũng như không đòi hỏi bạn cần nhìn vào điện thoại để mở khóa. Face ID có nhiều tiềm năng song Touch ID vẫn là một tiêu chuẩn được nhiều người ưa chuộng. 

iphone 8/ 8 Plus cũng hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây 

iPhone 8, 8 Plus cũng như iPhone X đều tương trợ sạc không dây chuẩn Qi và đều có tính năng sạc nhanh. Một địa điểm trừ là các bạn đều phải mua những phụ kiện thêm nếu muốn tận dụng những khoa học sạc mới này. 

iphone 8 Plus cũng như iPhone X có camera sau giống nhau

Nếu như bạn là người yêu thích chụp hình, camera sau trên iPhone 8 quốc tế cũ và iPhone X cho kết quả tương tự nhau. Theo đó, cả hai cùng với cụm camera kép mang một ống kính telephoto, nhờ đó bạn có thể zoom lại mà không phải “hy sinh” chất lượng hình ảnh. 

Điều khác biệt duy nhất giữa camera sau trên iPhone 8 và iPhone X đó là tính năng chống rung quang học ứng dụng cho cả hai ống kính của iphone X. Điều này làm cho nó với thể chụp hình rẻ hơn trong 1 số điều kiện khó ví dụ như chụp hình thiếu sáng. iPhone 8 qua sử dụng trong khi ấy chỉ có công nghệ chống rung quang học cho ống kính góc rộng, giống như trên iPhone 7 Plus. 

Camera trước trên iPhone 8 cũ và iPhone X không có nhiều khác biệt 

Theo số liệu, camera trước của iPhone 8, 8 Plus đều giống camera trước của iPhone X. Tất cả đều sở hữu thông số 7 MP, khẩu độ f/2.2 cũng như sở hữu thể quay video độ phân giải 1080p. Điều khác iệt độc nhất nằm tại 1 vài tính năng độc quyền về phần mềm, ví dụ như Portrait Mode ứng dụng cho camera trước, Portrait Lighting hay Animoji. 

iPhone X với thời lượng pin thua kém so với iphone 8 cũ 

Theo phổ biến bài đánh giá, iPhone X có thể mang lại cho người mua thời lượng sử dụng nhàng nhàng từ 12 đến 13 giờ. Thế nhưng, thành tích này của iPhone 8 cũ chính hãng thì lên đến 13 - 14 giờ còn iPhone 8 Plus thậm chí ấn tượng hơn ở mức 14 - 15 giờ. 

Kết lại, Maxmobile hiện đang bán cả iphone 8 cũ và iphone X tại các showroom ở Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để tham quan trải nghiệm và nhận tư vấn chi tiết
So sánh iphone 8 cũ và iphone X có đáng để nâng cấp So sánh iphone 8 cũ và iphone X có đáng để nâng cấp Reviewed by Unknown on 8/31/2018 01:29:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.